Về chúng tôi

Công ty TNHH Tư vấn Bạn Đồng Hành (“BDH”) được thành lập vào năm 2017 bởi các sáng lập viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế, đầu tư.

Với ban lãnh đạo nhiệt huyết, tận tâm với nghề, cộng với đội ngũ nhân sự chuyên viên tư vấn kế toán, thuế trẻ, chất lượng, được đào tạo bài bản, BDH sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về mặt chất lượng dịch vụ được cung cấp. BDH cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình phát triển của Quý Khách hàng từ lúc mới “khai sinh” cho đến lúc trưởng thành, làm tiền để cho những bước phát triển vượt bậc không những ở trong nước mà còn vươn ra khu vực và thế giới.

BDH hoạt động với phương châm “Tin cậy-Tận tâm-Chuyên nghiệp”, đảm bảo tư vấn đúng quy định và hiệu quả về mặt chi phí.

Chúng tôi hướng đến việc hiểu khách hàng, những thách thức và định hướng của họ bằng cách xây dựng một mối quan hệ đặc thù và bền vững.

Đội ngũ nhân sự

Trần Quốc Khánh

CPA VN

Với gần 12 năm kinh nghiệm chuyên kiểm toán, tư vấn cho các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các trường hợp soát xét cho mục đích mua bán và sáp nhập, soát xét cho mục đích quyết toán thuế, xem xét các rủi ro và tiềm năng ưu đãi thuế GTGT, TNDN, Anh Khánh đã trở thành chuyên gia tư vấn/ soát xét thuế cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Anh Khánh từng đảm nhiệm vị trí quản lý trong các Công ty Kế toán Kiểm toán Tư vấn Việt Nam (AACC), Công ty CP Fair Consulting Việt Nam.

Hiện tại Anh Khánh là Kiểm toán viên Quốc gia và là thành viên Hiệp Hội Kiểm Toán Hành Nghề Việt Nam (VACPA).

Phan Thị Thùy Trang

CPA VN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên kiểm toán, tư vấn cho các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các trường hợp tư vấn xây dựng hệ thống kế toán, hoàn thuế, tư vấn khai báo thuế, Chị Trang đã trở thành chuyên gia tư vấn tuân thủ kế toán, thuế cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Chị Trang từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các Công ty Kế toán Kiểm toán Tư vấn Việt Nam (AACC), Công ty CP Tư vấn Thuế Việt Nam (VINATAX), Công ty Tư vấn Tâm Phát, Công ty Tư vấn Dezan Shira & Associates.

Hiện tại Chị Trang là Kiểm toán viên Quốc gia và là thành viên Hiệp Hội Kiểm Toán Hành Nghề Việt Nam (VACPA).

Matsumoto Takuya

Phụ trách khách hàng tiếng Nhật

Anh Matsumoto Takuya có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chi phí, hoạt động cải tiến, tư vấn cải tiến nhà máy tại một nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Việt Nam của một công ty tập đoàn lớn. Phạm vi hỗ trợ quản lý bao gồm hậu cần, nhà cung cấp và giao hàng cho khách hàng cũng như trong nhà máy và ông chịu trách nhiệm thiết lập, thực hiện và quản lý các dự án cải thiện chi phí.

Tại BDH Advisory, tận dụng những kinh nghiệm này, anh tham gia hỗ trợ nhà đầu tư Nhật Bản mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam như thành lập công ty và hỗ trợ hoạt động sau khi thành lập.

Sứ mệnh

Đồng hành, hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

Gia tăng giá trị.

Cùng nhau phát triển.

Đối tác

VTCA
VACPA