Dịch vụ

Kế toán
Kế toán

Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thành công việc kế toán, báo cáo thuế một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Các dịch vụ đa dạng từ ghi chép sổ sách, đến thiết lập hệ thống, soát xét sổ sách. Chúng tôi luôn ưu tiên việc đưa ra các đề xuất để giúp bạn cải thiện quy trình kế toán, tác động thực sự đến doanh nghiệp.

LƯƠNG, BẢO HIỂM
LƯƠNG, BẢO HIỂM

Tại BDH ADVISORY, chúng tôi hiểu vai trò quan trọng của nhân sự đối với quá trình kinh doanh và sự khó khăn trong quản lý lao động, tuân thủ các quy định pháp luật. Với sự tận tâm của các đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi giúp bạn quản lý nhân sự và tính lương một cách nhanh chóng, bảo mật, giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh.

THUẾ
THUẾ

Tại BDH ADVISORY, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về mọi khía cạnh liên quan đến thuế và tuân thủ. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm về các vấn đề thuế quốc tế và nội địa, chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích của việc áp dụng tuân thủ và các chiến lược hiệu quả nhất.

ĐẦU TƯ & TÀI CHÍNH
ĐẦU TƯ & TÀI CHÍNH

Trong kinh doanh, việc chủ động và lập kế hoạch phù hợp là điều cần thiết cho sự thành công của Quý khách hàng. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn phải thực hiện sự thẩm định, đánh giá lợi nhuận, giá trị kinh doanh và tiềm năng phát triển của doanh nghiệp đó. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sẽ đảm bảo bạn đưa ra quyết định dựa trên thông tin liên quan. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định thiết lập địa điểm kinh doanh tại VN một cách tuân thủ và hiệu quả.

Tư vấn miễn phí

Đối tác

VTCA
VACPA