Chúng tôi hướng đến việc hiểu khách hàng, những thách thức và định hướng của họ bằng cách xây dựng một mối quan hệ đặc thù và bền vững.
Kế toán
Kế toán

Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thành công việc kế toán, báo cáo thuế một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Các dịch vụ đa dạng từ ghi chép sổ sách, đến thiết lập hệ thống, soát xét sổ sách. Chúng tôi luôn ưu tiên việc đưa ra các đề xuất để giúp bạn cải thiện quy trình kế toán, tác động thực sự đến doanh nghiệp.

Nhân sự & Tiền lương
Nhân sự & Tiền lương

Tại BDH ADVISORY, chúng tôi hiểu vai trò quan trọng của nhân sự đối với quá trình kinh doanh và sự khó khăn trong quản lý lao động, tuân thủ các quy định pháp luật. Với sự tận tâm của các đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi giúp bạn quản lý nhân sự và tính lương một cách nhanh chóng, bảo mật, giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh.

Thuế
Thuế

Tại BDH ADVISORY, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về mọi khía cạnh liên quan đến thuế và tuân thủ. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm về các vấn đề thuế quốc tế và nội địa, chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích của việc áp dụng tuân thủ và các chiến lược hiệu quả nhất.

Đầu tư & Tài chính
Đầu tư & Tài chính

Trong kinh doanh, việc chủ động và lập kế hoạch phù hợp là điều cần thiết cho sự thành công của Quý khách hàng. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn phải thực hiện sự thẩm định, đánh giá lợi nhuận, giá trị kinh doanh và tiềm năng phát triển của doanh nghiệp đó. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sẽ đảm bảo bạn đưa ra quyết định dựa trên thông tin liên quan.

ONE STOP SOLUTION

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Bạn Đồng Hành được thành lập hoạt động tại thành phố HCM. Với đội ngũ chuyên gia kế toán, thuế, tài chính chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói, bao quát toàn diện các nhu cầu của từng cá nhân và hoạt động kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi để nói chuyện với chuyên gia.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI?

Cùng với trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ chúng tôi gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tập trung 100% vào việc cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng. Chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và có kinh nghiệm trong việc tạo ra các chiến lược dài hạn hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Được thành lập vào năm 2017, mục tiêu của chúng tôi là đồng hành, tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn và hỗ trợ để cùng nhau phát triển. Chúng tôi làm điều này với tầm nhìn dài hạn, tạo giá trị ở trung hạn và hành động trong ngắn hạn. Kể từ khi thành lập, mục tiêu của chúng tôi là, và vẫn luôn là, cung cấp dịch vụ vượt trên sự mong đợi.

BDH ADVISORY hoạt động với phương châm “Tin cậy-Tận tâm-Chuyên nghiệp”, đảm bảo tư vấn đúng quy định và hiệu quả về mặt chi phí.

  • Tin cậyTrách nhiệm, nỗ lực cao để hoàn thành công việc.
  • Tận tâmQuan tâm và thấu hiểu khách hàng.
  • Chuyên nghiệpKinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực liên quan.

Chúng tôi cam kết :

  • Giữ mọi thứ đơn giản và dễ hiểu.
  • Được thông báo kịp thời.
  • Được tiếp cận mọi lúc.

Đối tác

VTCA
VACPA

Tin mới nhất

Tăng hỗ trợ, giảm thuế, phí cho người dân và doanh nghiệp

03/02/2021
Thông tin từ Bộ Tài chính cho biết, Bộ đang tiếp tục nghiên cứu, đề xuất với Chính phủ thực hiện nhiều chính sách nhằm tăng hỗ trợ và giảm thuế, phí cho người dân, doanh nghiệp.

Chi tiết

Liên hệ